Những lưu ý khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty giá rẻ dưới đây sẽ là nguồn tham khảo hữu ích giúp các bạn tránh được những sai sót không cần thiết khi thiết kế hồ sơ năng lực cho công ty. Với gần 10 năm thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho các doanh nghiệp, CIT Design đã đúc kết ra được một vài lưu ý sau

Nội dung thể hiện trên HSNL
Đừng đưa quá nhiều chi tiết vào thiết kế hồ sơ năng lực của mình nếu không muốn làm khách hàng rối trí, thay vào đó hãy lựa chọn những thông tin quan trọng và thể hiện chúng một cách ngắn gọn, xúc tích nhất. Hãy làm cho "mình" thực sự nổi bật bằng các thông tin bổ ích đi kèm hình ảnh có sức thu hút lớn.
Nội dung cần ngắn gọn, súc tích tuy nhiên cần phải làm nội bật về quy mô, năng lực doanh nghiệp, tầm ảnh hưởng đến khách hàng, đối tác.
HSNL chỉn chu, tạo sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Lưu ý khi thiết kế
Hình ảnh trong HSNL cần có tính chân thực, độc đáo để gây ấn tượng với khách hàng và các đối tác, khiến họ bị thu hút và gây nên hứng thú tìm hiểu về doanh nghiệp.
Sử dụng hình ảnh mới cập nhật và nên sử dụng các hình ảnh sáng tạo riêng từ công ty bạn, không nên sao chép sử dụng các hình ảnh từ các nơi khác mà có thể dễ dàng kiếm được trên internet.
Hình ảnh cũng như cách sắp đặt hình ảnh, các thiết kế đồ họa mà nhà thiết kế sử dụng nên được thể hiện một cách có chủ đích, có sự phân bổ rõ ràng, tạo sức thu hút lớn để có thể là đóng* vai trò là “bạn” đang thuyết trình với đối tác, khách hàng về chính bản thân doanh nghiệp của bạn.
Hình ảnh chất lượng, góc chụp chuyên nghiệp sẽ là điểm cộng trong mắt khách hàng. Vì vậy, ngoài việc thiết kế ấn tượng thì chất liệu dùng để in ấn cũng phải thể hiện được độ sắc nét, rõ ràng của sản phẩm, đảm bảo độ bền và mang tính mỹ thuật cao
Mỗi cuốn Profile công ty Xây dựng hiện nay đều được thể hiện rất ấn tượng, độc đáo; thể hiện được “chất riêng” của doanh nghiệp. Thiết kế hồ sơ năng lực sáng tạo và khác biệt sẽ khiến doanh nghiệp trở nên nổi trội hơn so với các đối thủ cùng lĩnh vực.
Phần in ấn bản cứng cần phải có chất lượng cao, chuyên nghiệp.(Thường dùng loại giấy Bìa C250 cán mờ, ruột C120-C150. In offset chất lượng cao, gia công thành phẩm).

>> Xem thêm: Thiết kế hồ sơ năng lực công ty xây dựng chuyên nghiệp

Trên đây là nhứng lưu ý khi thiết kế hồ sơ năng lực mà CIT Design muốn chia sẻ với bạn, hy vọng đây sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích cho các Quý doanh nghiệp.


Bài viết khác cùng Box :