Ý tưởng độc trang trí nhà đẹp với gạch block

Ý tưởng độc trang trí nhà đẹp với gạch block.  Những viên gạch block không chỉ được sử dụng trong xây dựng, xây tường rào mà còn có thể áp dụng trong việc trang trí nội thất cho ngôi nhà đấy. Bạn không tin ư? Nếu không tin có thể tham khảo một số ý tưởng làm đẹp cho ngôi nhà từ những viên gạch sau đây nhé.

Các loại gạch lát vỉa hè mới nhất hiện nay

1. Ghế sofa và chỗ để giày dép

Sắp xếp những viên gạch bê tông vào hai hàng và đặt lên trên chúng một tấm nệm là bạn đã có được một chiếc ghế sofa thư giãn không đụng hàng rồi đấy. Không chỉ có vậy, những lỗ rỗng của viên gạch có thể dùng làm kệ để dép đấy nhé. Vừa đẹp lại đa năng phải không mọi người.

nha-dep-voi-gach-block-1

2. Quầy bar ngoài trời và vườn treo

Một quầy bar nhỏ ngoài vườn sẽ thật sự rất tuyệt vời, đó sẽ là nơi thư giãn dành cho mọi người trong gia đình đấy nhé. Khi bạn bố trí những viên gạch bê tông bên dưới bạn còn có thể tận dụng chúng để trồng cây nhằm mang lại những mảng xanh và tạo không khí trong lành cho khu vườn.

nha-dep-voi-gach-block-2

3. Ghế ngoài vườn

Xếp những viên gạch lên nhau, và chọn những thanh gỗ để kê vào những lỗ rỗng, đặt thêm một tấm nệm mỏng hay những chiếc gối màu sắc là bạn sẽ có được một chiếc ghế dài dành cho sân vườn của mình. Vừa ngồi trên ghế vừa ngắm cảnh thì còn gì bằng. Ưu điểm của loại ghế này là chúng có thể chịu được khí hậu khắc nghiệt bên ngoài trời đấy nhé.

nha-dep-voi-gach-block-3

4. Bàn ăn ngoài trời

Chiếc bàn ăn ngoài trời này cũng được làm từ những viên gạch đúc đấy mọi người.


nha-dep-voi-gach-block-4

5. Bồn trồng cây

Bạn thấy chiếc bồn trồng cây này thế nào? Rất ấn tượng và bắt mắt phải không. Chúng cũng được làm từ gạch đúc và có thêm những viên đá màu sắc đính bên ngoài để tạo nên những họa tiết đẹp mắt.

nha-dep-voi-gach-block-5

6. Giá sách đơn giản

Chiếc giá sách này không tiêu tốn của bạn nhiều chi phí như những chiếc giá sách khác, nhưng chúng lại rất đẹp và ấn tượng. Chúng ta có thể tận dụng những khoảng trống của viên gạch để đặt một số vật trang trí nhằm giúp chiếc kệ sách đẹp hơn.

nha-dep-voi-gach-block-6

 

7. Kệ tivi

Chiếc kệ tivi đầy độc đáo này thì sao nhỉ?

nha-dep-voi-gach-block-7

 

8. Các kiểu giường thấp

Bạn cũng có thể tạo ra những chiếc giường ngủ đầy mộc mạc cho phòng ngủ của mình với những viên gạch block đấy nhé.

nha-dep-voi-gach-block-8

 

-Theo gạch lát vỉa hè Đại Phương-

Tin Liên Quan