Giới thiệu gạch vỉa hè cho người khuyết tật

Giới thiệu gạch vỉa hè cho người khuyết tật và các sản phẩm gạch vỉa hè, gạch không nung đang ngày càng khẳng định vị trí và những lợi ích to lớn mà nó mang lại cho ngành xây dựng.

Những viên gạch vỉa hè đầy màu sắc đang góp phần làm đẹp cho các công trình và tạo nên sự đồng bộ cho một tổng thể. Nó mang lại sự sạch sẽ, hiện đại và lịch sự của một con phố, loại gạch này hiện nay được ứng dụng trong nhiều công trình khác nhau.

giới thiệu gạch lát vỉa hè đại phương

 

Mời bạn cùng tiềm hiểu ứng dụng của gạch vỉa hè cùng Đại Phương:

+ Đường nội bộ khu dân cư: gạch vỉa hè được lát trong các khu vực dân cư mới hoặc làm đẹp lại cho những khu dân cư đã có từ lâu. Loại gạch này có các rãnh chống trượt và tạo thành những gờ giảm tốc để hạn chế tốc độ của các phương tiện trong khu dân cư.

 

+ Khu đô thị: tại các khu đô thị mới gạch vỉa hè tự chèn mang lại sự văn minh, hiện đại cho cả một đô thị.

 

+ Những nút giao thông: gạch không chỉ được lát vỉa hè, sân vườn mà còn xuất hiện tại những nút giao thông. Với những màu sắc nổi bật và khác biệt với các loại gạch khác nó sẽ giúp người tham gia giao thông phân biệt và nhận biết được những nguy hiểm có thể có phía trước.

 

+ Trạm thu phí: tại các trạm thu phí cũng được lát gạch vỉa hè, gạch block tự chèn để người đi có thể nhận biết sắp đến đoạn có trạm thu phí. Việc sử dụng gạch vỉa hè tự chèn không chỉ dùng để tạo ra sự khác biệt mà còn góp phần đảm bảo an toàn nếu như người đi đường có thắng gấp thì cũng không té bởi những rãnh chống trượt của nó.

 

+ Nơi dùng cho khách bộ hành băng qua đường: tại những nơi đường dành cho người đi bộ qua đường, nơi đỗ xe cũng có thể sử dụng các loại gạch vỉa hè nhiều màu sắc để mọi người có thể dễ nhận biết. Đồng thời tạo sự an toàn cho người qua đường, người khuyết tật…

 

+ Vỉa hè: đây hẳn là vị trí mà gạch vỉa hè được sử dụng nhiều nhất. Vỉa hè là nơi diễn ra các hoạt động của người đi bộ, những viên gạch đầy màu sắc mang lại tính thẩm mỹ cao và sự sạch sẽ cho công trình vỉa hè và tạo nên sự đồng bộ với đường lớn.

 

+ Bãi đậu xe: những bãi đậu xe thường phải chịu nhiều tác động của môi trường và sự tác động của con người, xe máy, ô tô… Nếu như sử dụng gạch vỉa hè tự chèn để lát bãi đậu xe thì sẽ nâng cao được tuổi thọ công trình bởi gạch có khả năng chịu tác động lớn và giảm chi phí bảo trì, sửa chữa.

 

+ Sân gôn và các câu lạc bộ giải trí của thành phố: gạch vỉa hè không nung tạo nên sự hài hòa và thân thiện với môi trường nên nó là vật liệu phù hợp với sân gôn và các câu lạc bộ giải trí.

 

Ngoài những ứng dụng trên gạch vỉa hè còn có thể lát tại trung tâm thương mại, công viên, văn phòng phức hợp, trạm dịch vụ, trạm cuối xe bus,…

Hy vọng với một vài thông tin trên của gạch vỉa hè Đại Phương sẽ giúp bạn hiểu hơn về vai trò của gạch vỉa hè. Nếu doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng gạch vỉa hè, gạch block không nung hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp sản phẩm tốt nhất.

 

-Theo gạch lát vỉa hè Đại Phương-

Tin Liên Quan