Doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh các loại gạch terrazzo uy tín tại Hà Nội

Doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh các loại gạch terrazzo uy tín tại Hà Nội

Bạn cần tìm một đơn vị chuyên cung cấp các loại gạch lát vỉa hè uy tín lâu năm tại Miền Bắc. Chúng tôi công ty Đại Phương tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực gạch lát vỉa hè với nhà máy có công nghệ hiện đại bậc nhất, năng suất cao nhất đáp đứng mọi tiêu chuẩn khắt khe của những đối tác khó tính nhất. (Mời đọc > Lý do bạn nên mua gạch lát vỉa hè Đại Phương)

 

daiphuong-gach-lat-via-he-ha-noi-uy-tin-01

Đặc tính kỹ thuật của sản phẩm gạch terrazzo của Đại Phương :

– Tên gọi : Gạch terrazzo

– Kích thước:300×300 mm, 400×400 mm

– Màu sắc : Xanh , đỏ, xám , vàng

– Độ dày khoảng 3 cm

– Cân nặng : 11 kg / viên

– Công nghệ sản xuất : Ép ướt thủy lực Tây ban nha

– Vận chuyển tận nơi trong thành phố với những đơn hàng trên 30 mét vuông

– Đơn giá trên 1 mét ( 6 viên )

– Chúng tôi có thể sản xuất theo yêu cầu

– Quý khách nên đặt hàng trước từ 3-5 ngày để giao hàng đúng hẹn
• Các loại gạch terrazzo theo kích thước 300×300, 400×400…
Gạch con sâu, gạch sân vườn , gạch trồng cỏ, gạch 8 lỗ, gạch block tự chèn, gạch trồng cỏ…

♦ Đọc thêm: Báo giá gạch block tự chèn 11/2018

Công ty Đại Phương phân phối sản phẩm quy tín chất lượng tại Hà Nội và các tỉnh miền bắc. Hiện tại chúng tôi sở hữu 02 nhà máy chuyên sản xuất gạch Block tự chèn, gạch Terrazzo, gạch bông, Bê tông mỹ thật tại tỉnh Hà Nam – cung ứng số lượng thành phẩm lớn cho thị trường, nhiều khách hàng cá nhân, chủ đầu tư lựa chọn chúng tôi như một đối tác thân thiện. Vì chúng tối sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực – cùng với máy móc thiết bị hiện đại và số lượng lớn công nhân viên để đáp ứng số lượng lớn cần thiết cho khách hàng.

Về giá thành: Gạch Đại Phương là đơn vị sản xuất và phân phối trực tiếp không qua trung gian, nên khách hàng yên tâm về giá thành mua tại đơn vị chúng tôi. Gạch Đại Phương luôn trong tình trạng sản xuất liện tục với số lượng lớn nên mọi khách hàng mua được với giá rất hợp lý và tối ưu.

Về chất lượng: nguyên vật liệu chúng tôi tìm được rất thân thiên với môi trường như: cát – đá – xi măng – bột đá Ganite – bột màu. Các nguyên vật liệu được trộn và ép thủy lực trên dây chuyền công nghệ hiện đại. thành phẩm tạo ra còn được mài dũa sáng bóng và kiểm định chất lượng tối ưu nhất rồi mới đưa ra thị trường.

Để biết thêm thông tin về các chi tiết kỹ thuật, yêu cầu bán hàng vui lòng liên hệ hotline: 0916 328 998

Tin Liên Quan