10 tỷ đồng cải tạo và chỉnh trang đô thị huyện vùng cao Võ Nhai

Với mục tiêu nâng cao năng lực cạnh tranh để thu hút các nhà đầu tư; đảm bảo an sinh xã hội, quan tâm, chăm lo cho đồng bào dân tộc và giảm nghèo… huyện vùng cao Võ Nhai vừa được tỉnh Thái Nguyên cho phép thực hiện cải tạo, chỉnh trang đô thị.

Báo giá tham khảo gạch Block, gạch lát vỉa hè, gạch Terrazzo

Hình ảnh thi công gạch lát vỉa hè Terrazzo tháng 3/2016

gach-lat-via-he-thai-nguyen

Ảnh: vonhaiportal

Theo đó, huyện Võ Nhai sẽ dành khoảng 10 tỷ đồng cho hoạt động cải tạo và chỉnh trang tại thị trấn Đình Cả, với nội dung chính tập trung vào tuyến đường nội thị.

Cụ thể, Quốc lộ 1B thuộc phố Thái Long, thị trấn Đình Cả đoạn từ Km 107 + 200 đến Km 108 + 600 sẽ tiến hành cải tạo lát gạch terrazzo vỉa hè, trồng lại cây xanh đô thị, sửa chữa, bổ sung rãnh dọc, tấm đan tại các vị trí bị hư hỏng hoặc chưa có để thoát nước và vệ sinh môi trường.

Ngoài ra, hệ thống đường ống cấp nước sạch, đường cáp viễn thông, đường điện được di chuyển đến vị trí quy định. Các vật kiến trúc gây mất mỹ quan đô thị như mái che trước cửa nhà, công trình xây dựng trên vỉa hè, ban công của các ngôi nhà cũng sẽ được tháo dỡ, xây dựng theo đúng kích thước.

Bên cạnh đó, huyện cũng tổ chức kiểm tra, giải tỏa hành lang, vỉa hè trên Tỉnh lộ 265 (đoạn từ đường tròn Đình Cả đến sông Đào) lập lại trật tự xây dựng và mỹ quan đô thị trên địa bàn.

Ở một diễn biến khác phục vụ phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương, các dự án đầu tư, xây dựng như dự án khu dân cư số 1 thị trấn Đình Cả, Khu du lịch hang Phượng Hoàng đang hoàn thiện và chờ phê duyệt…

Võ Nhai là huyện vùng cao, địa hình khá phức tạp, chủ yếu là đồi núi. Huyện vùng cao này hiện có 14 xã, 1 thị trấn, với tổng số 170 xóm và 2 tổ dân phố, là một trong những địa phương khó khăn nhất của tỉnh Thái Nguyên.

NTV – Theo Báo Xây Dựng

Tại khu vực phía bắc gạch không nung được Công Ty Gạch Vỉa Hè Đại Phương cung cấp rộng rãi trên thị trường. Nhằm mang tới một môi trường bền vững, những vỉa hè, sân trường xanh sạch đẹp. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được dịch vụ cung ứng gạch tốt nhất, giá cả phải chăng

Sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đáp ứng mọi tiêu chuẩn
> Sản phẩm mới 100% có chứng nhận kiểm định
> Mẫu mã đa dạng, sản phẩm đẹp, nhiều mầu sắc lựa chọn
> Độ bền cao, phù hợp nhiều nơi quý khách muốn sử dụng lâu dài
> Chế độ hậu mãi cao, giá thành rẻ nhất Miền Bắc
> Hàng luôn có sẵn, nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, vui vẻ,
> Phục vụ 24/24 khi quý khách đặt hàng qua Hotline: 0981 408 666

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !

-Theo gạch lát vỉa hè Đại Phương-

Tin Liên Quan