An phu new city Q.2 là một Mở bán dự án do Hưng Hưng Thịnh pát triển. Tọa lạc tại 2 mặt tiền đường Nguyễn Hoàng và Vũ Tông Phan phường An Phú Q2. Là khu thành phố kiểu mới, được quy hoạch and thành lập chuyên nghiệp hóa. Cùng địa điểm chiến lược bao gồm đầy đủ các tiện ích như trường học, khu trung tâm sắm sửa, bệnh viện…. An phú new city hứa hứa sẽ là 1 sản phẩm đầu tư tiềm năng và sinh lời cực đại trong Hiện nay khu Đông sài gòn đang khan hiếm Dự án.

trong Nhà Phố An Phú Newcity bạn sẽ được tận hưởng, cảm nhận và đắm chìm ngập trong một không gian sống hoàn mỹ, đẳng cấp, xứng tầm phong cách người sở hữu. Sự hòa quyện giữa nhịp sống tối ưu mang phong cách châu âu & không gian xanh thái bình chính là phá cách độc đáo của An Phú Newcity
với địa điểm độc tôn 1 bước chân ngàn tiện ích, chính vì vậy chủ đầu tư cũng mang lại cho cư dân ở trong nhà Phố An Phú một tiện ích rất đầy đủ căn bản, trợ giúp cư dân chưa hẳn mất không ít thời gian di chuyển ra bên ngoài. Đây đều có được nhìn nhận là nơi an cư lý tưởng của những thương gia, kiến tạo cuộc sống đời thường hãnh diện vững bền trong một cộng đồng ưu việt, thịnh vượng.
-Mặc dù thông tin về Dự án chưa được truyền thông cung cấp thông tin nhiều nhưng ngay từ bây giờ các nhà đầu tư Bất Động Sản đã bất đầu chú ý đến những căn nhà phố ở An Phú bởi khả năng sinh lời Dự án lớn, địa chỉ đắc địa, nằm ngay đối diện với đường cao tốc metro bao gói xung quanh là những tuyến đường lớn Mai Chí Thọ, Xa lộ TP. Hà Nội & quốc lộ 52, đây sẽ là Dự án cực kỳ tăng trưởng trong quá trình tới.
địa điểm ĐỘC TÔN 1 bước chân ngàn diện tích: 300m tới Mega Market, 600m đền công viên giới trẻ, 700m đến CLB tennis, 800m đến TTTM Estella, 900m tới bệnh Viện Mỹ, 1,7 Km đền Trường quốc tế Úc, 2,5 Km đền trường ĐH nước ngoài thành phố sài gòn, 2,5 Km tới sân Golf Rạch Chiếc

LIÊN KẾT VÙNG HOÀN HẢO: 5 Km đền khu tỉnh thành Mới Thủ Thiêm, 10 Km đền khu ĐT Phú Mỹ Hưng, 11 Km đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, 29 Km đến sân bay quốc tế Long Thành.
Thông tin chi tiết Dự án Độc quyền Mở bán dự án Nhà Phố An Phú Newcity – chính thức nhận giữ chỗ 2/10/2019
vị trí Dự án An Phú New City: giao nhau Hai mặt tiền Nguyễn Hoàng và Vũ Tông Phan, phường AN PHÚ. Quận 2.
sản phẩm Mở bán dự án An Phú New City: 134 nền nhà phố (1 trệt 2,5 lầu), 150m2 (7.5*20), quy mô 4,8ha.
Chủ đầu tư Mở bán dự án An Phú New City: doanh nghiệp TNHH MTV sale and xây dựng nhà Phú Nhuận.
Giá Mở bán dự kiến Dự án An Phú New City: 20-22 tỷ.
Du an an phu new city được coi là giá tốt nhất thị trường. Tiềm năng doanh thu đêm thiểu 3 tỷ ở 12 tháng.
Nha pho an phu new city Bàn giao hoàn thiện mặt ngoài, bên phía trong thô, bàn giao ở 12 tháng.
An phu new city trợ giúp vay vốn kho bạc Indovina 65%


Bài viết khác cùng Box :